Thi Công Lắp Đặt

Hướng Dẫn Thi Công Lắp Đặt Camera Wifi Yoosee

Hướng Dẫn Thi Công Lắp Đặt Camera Wifi Yoosee

Xem trực tiếp video đang quay: nhấn vào nút Play trên thanh công cụ cho phép bạn xem trực tiếp video đang được ghi nhận bởi Camera, màn hình trượt có thể giúp kiểm soát việc góc độ xoay của camera. Xem lại video đã lưu: nhấn vào mục danh sách camera ban đầu, trong pop-up menu chọn giao diện playback video, lúc này hệ thống sẽ hiển thị các video đã được lưu để bạn có thể xem lại. Bạn cũng có thể thiết lập các thông số khác nhau cho camera thông qua tùy chỉnh trong mục Options
Quy Trình Thi Công Hệ Thống Camera

Quy Trình Thi Công Hệ Thống Camera

BƯỚC 01: Khảo sát hiện trạng công trình Khảo sát hiện trạng công trình theo hồ sơ thiết kế ( nếu chủ đầu tư chưa có hồ sơ thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng gói dịch vụ thiết kế thi công trọn gói của chúng tôi). Khảo sát hiện trạng theo thực tế công trình .
Hướng dẫn lắp đặt máy vi tính

Hướng dẫn lắp đặt máy vi tính

Chuẩn bị đồ dùng + linh kiện / Chuẩn bị vỏ case và cách lắp nguồn. Hướng dẫn lắp CPU an toàn / Cách lắp bộ nhớ RAM vào main. Cách lắp bo mach chủ vào vỏ case / Chú ý khi lắp dây cấp nguồn. Cách lắp các dây tín hiệu Audio - power - nguồn quạt / Cách lắp ổ cứng - HDD Cách lắp tản nhiệt nước dạng Kit cho CPU / Cách lắp cạc màn hình - VGA Kết: Cố định dây, kiểm tra và hoàn thành tác phẩm.


 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIÊN PHÚC

Văn Phòng Cty : Số 28/82B, Đường Trần Văn Xã, Khu Phố 3, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đ.Nai

  • Website: www.congnghethienphuc.com

        Điện Thoại: 0613.896079. Hotline: 0933.428 689

0933428689

Back to top